Bài viết Airdrop Coin Là Gì – Cùng Tìm Hiểu Airdrop & Bounty Coin Là Gì thuộc chủ đề về Thắt Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://donghohoangkim.vn/ tìm hiểu Airdrop Coin Là Gì – Cùng Tìm Hiểu Airdrop & Bounty Coin Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Airdrop Coin Là Gì – Cùng Tìm Hiểu Airdrop & Bounty Coin Là Gì”

Airdrop là một khái niệm mới mẻ trong tiền ảo. Dạo gần đây chắc hẳn bạn sẽ gặp khái niệm Airdrop rất nhiều, rất nhiều bạn đã kiếm được hàng trăm USD từ các đợt airdrop tiền ảo. Vậy airdrop là gì?

Airdrop là gì?

Ban đầu số người được nhận token cũng như lượng token trong airdrop phụ thuộc vào số lượng ETH mà người nhận đang sở hữu trong ví. Sau này nhiều chiến dịch airdrop đã phát miễn phí token cho tất cả những ai đang có ví mà không cần sở hữu ETH, chẳng hạn như chiến dịch của ETHLend phối hợp cùng ví Eidoo.

Bạn đang xem: Airdrop coin là gì

*

Airdrop Bounty Coin la gi

Kiếm tiền từ Airdrop

Airdrop là một cơ hội giúp bạn kiếm được tiền từ thị trường tiền mã hóa mà không cần phải bỏ tiền ra đầu tư. một vài chương trình airdrop đã giúp người tham gia kiếm hàng ngàn USD như ETHLend, Polymath, Blockport, IOST, Zeepin…

Để kiếm được tiền từ airdrop, đọc bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền Bitcoin không cần vốn.

Tìm các Airdrop ở đâu?

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

*

Bạn khả năng vào chuyên mục Free Token của Payvnn để được xem các chương trình phát tiền ảo miễn phí đang vận hành kèm theo hướng dẫn chi tiết.

mặt khác, bạn khả năng truy cập vào trang Airdrop Alert để xem toàn bộ những chương trình airdrop uy tín đã được Payvnn Team kiểm tra và cập nhật liên tục.

Danh sách Airdrop cập nhật liên tục

Hoặc bạn khả năng đến các trang chuyên cập nhật danh sách các airdrop như AlertAirdrophoặc AirdropTienAođể có danh sách tất cả các airdrop đang diễn ra hiện nay.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Chuyển khoản tiếng Anh là gì? Dùng nhiều nhưng không nhiều người rõ

Xem toàn bộ tại AirdropTiềnẢo.com

AirdropTienAolà dự án được Payvnn hợp tác cùng website nổi tiếng AlertAirdropnhằm mang đến cho nhà đầu tư crypto Việt Nam những chương trình airdrop được cập nhật sớm nhất.

Bounty là gì?

Bounty (săn tiền thưởng) là một cách thức mà các ICO mới tổ chức để những người tham gia khả năng làm các nhiệm vụ được bắt buộc, đổi lại họ sẽ nhận được một lượng token tương ứng với những gì họ đã làm được.

một vài Bounty thông dụng

Đặt chữ ký trên BitcointalkViết bài giới thiệu dự án trên blog, medium.Follow, tweet trên Twitter.Dịch bài viết.Đăng bài trên Facebook.Đăng bài, follow trên Linked.In.

Tìm các Bounty

Nơi đơn giản nhát để tìm các Bounty mới là trên diễn đàn Bitcointalk. Bạn khả năng xem danh sách các bounty đang được mở trên Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?board=238.0

Tìm các bounty mới nhất tại hệ thống Bountyhive, hệ thống sẽ kết nối với các ICO uy tín và đảm bảo bạn sẽ được nhận token, ETH từ công sức của mình.

Xem thêm: Tải Game Ván Trượt – Tải True Skate Mod Vô Hạn Tiền V1

ĐĂNG KÝ BOUNTYHIVE

Bạn khả năng vào chuyên mục Bounty tại Payvnn để tìm thêm các Bounty đang được giới thiệu riêng từ website của các dự án tiền ảo. Hoặc vào bài viết Danh sách Bounty/Airdrop để xem link tổng hợp tất cả các chương trình hiện nay.

Nhận token từ airdrop và bounty như thế nào?

Tùy theo dự án bạn tham gia mà sẽ có những cách nhận token khác nhau.

Ví nhận token airdrop/bounty:

Nếu dự án phát hành token dựa trên một nền tảng nào đó như Ethereum, NEO, Stellar thì bạn cần phải mở ví tương ứng, sau đó điền địa chỉ ví đó vào.Nếu dự án có blockchain riêng thì bạn phải mở ví trên blockchain của dự án đó, thông tin mở ví sẽ được hướng dẫn riêng bởi dự án.một vài dự án bắt buộc bạn phải cài ứng dụng điện thoại hoặc mở tài khoản trên nền tảng của họ. Bạn cần phải làm theo nếu muốn được nhận token.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Thấu Cảm Là Gì - Biểu Hiện Của Người Thấu Cảm

Thời gian nhận airdrop/bounty: thời gian nhận sẽ tùy thuộc vào từng dự án, thông thường có các mốc thời gian sau:

Sau khi đợt main sale kết thúc.Sau khi token từ main sale, pre-sale được unlock.Sau khi token được lên sàn.Sẽ unlock token từng phần để tránh bị bán tháo và mất giá.

Tùy vào chiến lược của từng dự án mà sẽ có cách phát hành token khác nhau. Bạn cần check email nhiều để biết khi nào mình sẽ nhận được token và cần phải làm gì để được nhận.

Bạn có cần KYC để nhận token không? Câu trả lời là còn phụ thuộc dự án. Đa số không đòi hỏi bạn phải KYC nếu muốn nhận airdrop. mặc khác một vài dự án airdrop số lượng giới hạn và tổng giá trị airdrop cao thì lại đòi hỏi bạn phải thực hiện KYC để đảm bảo công bằng và chống gian lận.

Những tranh cãi xung quanh airdrop

Sau khi ICO airdrop nổi lên như một hiện tượng thì đã có nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề này. Nhiều ý kiến cho rằng airdrop khiến cho việc đánh giá một ICO điều kiện hơn, vì các tiêu chí như tương tác trên mạng xã hội (Telegram, Twitter, Facebook, Bitcointalk) sẽ không còn chính xác nữa. mặt khác việc airdrop vô tội vạ khiến nhiều dự án lừa đảo nhanh chóng nổi lên trên cộng đồng và đè bẹp những dự án tốt thật sự.

Vấn nạn lừa đảo, đánh cắp thông tin cũng đặc biệt cần được chú ý khi tham gia airdrop.

Xem thêm: Npc Là Gì – Nhân Vật Không Phải Người Chơi

Dù dính phải nhiều chỉ trích nhưng không thể phủ nhận airdrop đã góp phần mang đến một sắc màu mới cho thị trường crypto. Nhiều dự án đã thành công khi kết hợp airdrop với chiến lược marketing phù hợp. Trong những dự án mới tiêu biểu có Ontology, Dock.io, Friendz. Cũng có nhiều dự án thành danh dùng airdrop để mở rộng cộng đồng và đã thành công như EventChain, FundRequest, Stox, Aelf…

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã khả năng nắm rõ airdrop và bounty là gì. Bản thân airdrop và bounty không xấu, và còn đem lại rất nhiều ích lợi cho cộng đồng cũng như cho dự án. mặc khác nhiều dự án lừa đảo, trá hình đã khiến cho airdrop bị xấu đi trong mắt các nhà đầu tư tiền ảo. mặc khác theo Payvnn, khi thị trường bước vào đợt thanh lọc thì dần dần những dự án như vậy sẽ mất đi chỉ để lại những dự án tốt mà thôi. Nên chúng ta hoàn toàn vẫn có hy vọng vào tương lai cho airdrop và bounty.

Nhiều Bạn Cũng Xem  Sinh Năm 2011 Mệnh Gì

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Airdrop Coin Là Gì – Cùng Tìm Hiểu Airdrop & Bounty Coin Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Airdrop Coin Là Gì – Cùng Tìm Hiểu Airdrop & Bounty Coin Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Airdrop Coin Là Gì - Cùng Tìm Hiểu Airdrop & Bounty Coin Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Airdrop Coin Là Gì - Cùng Tìm Hiểu Airdrop & Bounty Coin Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Airdrop Coin Là Gì - Cùng Tìm Hiểu Airdrop & Bounty Coin Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Airdrop Coin Là Gì – Cùng Tìm Hiểu Airdrop & Bounty Coin Là Gì

Airdrop Coin Là Gì - Cùng Tìm Hiểu Airdrop & Bounty Coin Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Airdrop #Coin #Là #Gì #Cùng #Tìm #Hiểu #Airdrop #Bounty #Coin #Là #Gì

Tham khảo báo cáo về Airdrop Coin Là Gì – Cùng Tìm Hiểu Airdrop & Bounty Coin Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung về Airdrop Coin Là Gì – Cùng Tìm Hiểu Airdrop & Bounty Coin Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://donghohoangkim.vn/

💝 Xem Thêm Pet tại : https://donghohoangkim.vn/wiki-hoi-dap/

Give a Comment