Có thể bạn quan tâm

Thiết kế đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 1 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 07-06-2018

   Vào gần cuối mùa hè năm 2017 , không hổ danh là thương hiệu đồng hồ thời trang , carnival đã nghiên cứu các mốt thời thượng nhất và cho ra đời bộ sưu tập đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 1 triệu. Hãy cùng xem bộ sưu tập này nhé !

 

đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 1 triệu


 Bộ sưu tập này, Carnival đưa tới khách hàng 6 mẫu đồng hồ Carnival độc đáo . Khi thế giới thời trang đang chao đảo với các kiểu sọc trên quần được thiết kế như quần thể dục thì không ký do gì mà carnival bỏ lỡ xu hướng này cả . Các quý khách có thể thấy ở cả 6 mẫu đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 1 triệu đều được thiết kế với 2 sọc chạy dọc thân dây kim loại . Phần dây có hai màu vàng kim loại vương giả và trắng bạc thượng lưu . Hai đường dọc cũng được thiết kế sao cho vừa lòng với khách hàng nhất . 

đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 1 triệu


 Các mẫu đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 1 triệu đều có thiết kế lộ tim nho nhỏ đặt ở phía dưới màn đồng hồ . Phần lộ tim này không chỉ là một số động cơ mà có cả viên pha lê hồng ngọc ở mé phải nhằm thể hiện hết cách hoạt động của chiếc đồng hồ . Bên cạnh đó , các chi tiết trong chiếc đồng hồ cũng được nhuộm màu thật tinh tế để phù hợp với tổng thể đồng hồ . 

Điều đặc biệt ở mẫu đồng hồ này đó là phần kim đồng hồ được dán lớp dạ quang để có thể dễ dàng sử dụng trong trường hợp thiếu ánh sáng . 

đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 1 triệu


 Các mắt xích cũng như từng chi tiết của chiếc đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 1 triệu đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất . Từng chiếc mắt xích đều được làm vừa khít với nhau , đảm bảo độ mềm dẻo nhưng lại cực kỳ chặt chẽ và dẻo dai . 

Sau đây là các thông số kỹ thuật của các mẫu trong bộ sưu tập :

Loại máy: Automatic (máy cơ)

Kiểu dáng: Nữ

Mặt kính: Sapphire

Vỏ: Thép không gỉ

Đường kính: 38mm x 38mm

Độ dày: 5.6mm

Độ chịu nước: 3 ATM

Bảo hành: 2 năm

đồng hồ nữ mặt nhỏ giá 1 triệu


Ngoài mẫu đồng hồ trê, tại ĐỒNG HỒ TIGOLD còn có rất nhiều các mẫu đồng hồ nam giá 2 triệu mặt đen bí ẩn và quyến rũ. 

 
 

Tác giả : Đài Trang

 

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin cũ hơn
I