Có thể bạn quan tâm

Phân biệt đồng hồ orient thật giả

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 10-08-2016
 Hãng đồng hồ Orient là một hãng đồng hồ đeo tay nổi tiếng của Nhật Bản với đầy đủ các dòng đồng hồ chất lượng cao, giá thành cạnh trang, rất được người tiêu dùng ở mọi nơi trên thế giới ưa chuộng. Đối với thị trường nước ta thì đồng hồ orient chính là thương hiệu đồng hồ được rất nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi. Cũng vì nguyên nhân đó mà đồng hồ orient bị làm giả, làm nhái rất nhiều khiến cho người dùng hết sức quan ngại, lo lắng. Bạn chỉ cần tìm kiếm những trang bán đồng hồ giả, đồng hồ nhái trên Facebook thì hầu hết sẽ thấy những chiếc orient bị làm giả chiếm đa số. Với mong muốn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu đồng hồ orient chính hãng với giá bán tốt nhất, Đồng hồ hoàng kim xin được chia sẻ với các bạn một số cách phân biệt đồng hồ orient thật giả chính xác.

 

1. Cách phân biệt đồng hồ orient thật giả dựa vào mặt đồng hồ


Một vài đặc điểm rất dễ nhận biết của đồng hồ orient chính hãng đó là mặt đồng hồ luôn khắc tên thương hiệu rất rõ nét, các chữ cái có kích thước đều nhau, thẳng hàng, cùng phông chữ và không bao giờ bị nhòe, bị lem nhem. Để phân biệt với những chiếc đồng hồ fake, bạn hãy kiểm tra cả những dãy số trên mặt đồng hồ xem có sắc nét hay không? các số có được in thẳng hàng hay không? Ngoài ra, thêm một đặc điểm nữa cần lưu ý đó là đồng hồ orient thật sẽ luôn in một dòng chữ "Japan Mov’t" ngay cạnh dãy số seri hay còn gọi là số hiệu của máy.

 

phân biệt đồng hồ orient thật giả

phân biệt đồng hồ orient thật giả qua mặt đồng hồ


 

2. Phan biet orient that gia dựa vào dây đồng hồ


Đầu tiên, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ trên tay rồi lắc nhẹ xem dây đồng hồ có được chế tạo chắc chắn hay không? Nếu như khi lắc mà thấy dây đồng hồ có hiện tượng lỏng lẻo, các khớp nổi không vững tay thì đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ giả.

 

phân biệt đồng hồ orient thật giả hay

phân biệt đồng hồ orient thật giả qua dây đồng hồ


 

Ngoài ra, đối với những chiếc đồng hồ orient dây kim loại, bạn nên kiểm tra thật kĩ các khoảng trống giữa các mắt xích có được mài tinh xảo không? độ mở có giống nhau khi gập lại không? khoảng cách giữa các mắt xích có đều nhau hay không?


3. Phân biệt đồng hồ orient thật giả dựa vào kim đồng hồ


Đây là một chi tiết rất khó nhận biết đối với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm dùng đồng hồ. Kim của đồng hồ orient chính hãng chạy rất mượt mà, uyển chuyển, nhẹ nhàng và luôn đều đặn. Khi hoạt động, máy đồng hồ chạy rất êm, không bị giật, bị dừng. Đối với những chiếc đồng hồ cơ orient thì bạn có thể dễ dàng quan sát chuyển động của máy đồng hồ hơn so với những chiếc đồng hồ chạy bằng pin.

 

phân biệt đồng hồ orient thật giả chính xác

phân biệt đồng hồ orient thật giả qua kim đồng hồ


 

4. Phân biệt đồng hồ orient chính hãng dựa vào tem đồng hồ


Ở mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ orient chính hãng đều có một chiếc tem Orient nhỏ hình tròn có in logo của hãng. Bạn nên mang số hiệu ghi trên chiếc tem này đi so sánh với số bảo hàng xem có trùng khớp hay không? Nếu 2 con số này khác nhau thì chiếc đồng hồ của bạn 100% là hàng giả.

 

phân biệt đồng hồ orient thật giả nhanh chóng

phân biệt đồng hồ orient thật giả qua tem đồng hồ


 

5. Phân biệt đồng hồ orient chính hãng dựa vào hộp đồng hồ và số bảo hành


Hãng Orient không cung cấp thẻ bảo hành như những hãng đồng hồ khác mà thay vào đó là một cuốn sổ bảo hành riêng của nhà sản xuất.


Đồng hồ orient chính hãng được đựng trong một chiếc hộp được làm từ nhựa mica cao cấp, trên bề mặt hộp được đính một miếng nhôm trắng sáng bóng có khắc logo và tên thương hiệu của hãng Orient.

 

phân biệt đồng hồ orient thật giả hiệu quả

phân biệt đồng hồ orient thật giả qua hộp đồng hồ và sổ bảo hành


 

Với những chia sẻ chân thành trên, Đồng hồ hoàng kim hi vọng quý khách hàng sẽ có thêm nhiều kiến thức phân biệt đồng hồ orient thật giả quý báu khi đi mua đồng hồ để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Chúc các bạn thành công.


Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: 
http://donghohoangkim.vn/phan-biet-dong-ho-orient-that-gia.html













Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
I