Có thể bạn quan tâm

Những ưu điểm ấn tượng của đồng hồ sapphire nam

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 16-01-2018

Khi nhắc đến đồng hồ sapphire nam bất cứ ai cũng có thiện cảm đặc biệt với mẫu đồng hồ này. Nó mang đến nhiều lợi ích cũng như chứa các ưu điểm ấn tượng. Tham khảo qua shop đồng hồ hoàng kim để xem dòng sản phẩm này đặc biệt như thế nào nhé.

đồng hồ nam

Đồng hồ sapphire nam là gì?

Sapphire là một loại ngọc hình thành từ cường thạch, nó sở hữu một vẻ đẹp tinh tế thuần khiết. Thành phần chủ yếu của loại đá Sapphire là Oxit nhôm, độ cứng của chất liệu này là 9 theo thang điểm Mohs. Thường thì  Sapphire có màu sắc khá đa dạng, trường hợp Sapphire đạt độ trong suốt cao, ít tạp chất thì loại đá này được xếp thành đá quý không kém gì kim cương. Loại đá này thường được dùng để tạo nên màn hình đồng hồ sapphire nam nữ hiện nay.


đồng hồ nam 2

Ưu điểm đặc biệt của đồng hồ sapphire nam

-          Có độ cứng lên đến 9 nên có khả năng chống trầy xước mỗi khi có lực tác động vào. Cũng chỉ có kim cương hay chính sapphire mới có thể làm nó bị trầy hay vỡ được.

-          Mức độ bảo vệ rất tốt

-          Tạo nên vẻ sang trọng, nổi bật ấn tượng do kính sapphire lúc nào cũng có 1 độ óng ánh tự nhiên của đá quý.

-          Những chiếc đồng hồ sapphire tìm kiếm lựa chọn bởi chúng luôn giữ được vẻ đẹp và có cả độ bền sau khi xảy ra va chạm.

Qua đây chúng ta có thể thấy được những đặc điểm nổi bật cực ấn tượng của đồng hồ sapphire nam. Nhưng để mua được mẫu đồng hồ này không hề đơn giản. Bạn cần phải lựa chọn cẩn thận bởi trên thị trường hiện nay có không ít các mặt hàng được sản xuất cực kỳ tinh vi. Thế nên kể cả là hàng kém chất lượng, đồng hồ giả cũng khó để phân biệt. Tốt nhất bạn hãy tìm đến một địa chỉ uy tín để mua hàng.

Và để chọn được một cửa hàng đảm bảo chất lượng thì bạn phải xem thương hiệu của hãng như thế nào? Nơi đó chuyên bán các mặt hàng gì? Đánh giá của người tiêu dùng về nó ra sao?...Quan trọng nhất là bản thân bạn cần tìm hiểu kỹ và chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức để tránh mua phải hàng giả hàng nhái. 


đồng hồ nam 3

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghonamseiko.com/dong-ho-nam-carnival.html

Tác giả: Huyền Thái

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
I