Có thể bạn quan tâm

Lưu ý sử dụng sai đồng hồ nam chống nước từ 4 đến 5 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 19-04-2018
 Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ nam chống nước từ 4 đến 5 triệu, và muốn món phụ kiện thời gian yêu quý đó luôn bền đẹp với thời gian thì cần phải sử dụng nó đúng cách, nếu không đồng hồ sẽ rất nhanh hỏng và sớm phải chào tạm biệt chủ nhân hơn so với tuổi nó của nó. "Của bền tại người" Nên khi sử dụng đồng hồ cơ sai cách sẽ gây ra nhiều hậu quả, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài hậu quả dễ mắc phải trong khi sử dụng đồng hồ nam tại quận 10.


1. Sử dụng sai độ chống nước của đồng hồ


Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay đều có một độ chống nước nhất định. Chúng thường được in ở nắp lưng hoặc mặt số. Mỗi độ chống nước lại cho phép mức độ tiếp xúc của đồng hồ với nước khác nhau.

đồng hồ nam chống nước từ 4 đến 5 triệu


Đồng hồ vào nước khiến dầu bôi trơn trong máy bị pha loãng, làm chi tiết máy lâu ngày gỉ sét, nhẹ thì đồng hồ chạy giật kim, sai số, nặng thì dừng máy hoàn toàn.

 

 


Trong thực tế, mức chống nước của đồng hồ đeo tay thường nhỉnh hơn một chút so với thông số của nhà sản xuất đưa ra. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận, ghi nhớ thông số đó, tránh trường hợp vô tư để đồng hồ tiếp xúc với nước vượt mức cho phép.

đồng hồ nam chống nước từ 4 đến 5 triệu


Chú ý: tuyệt đối không được đeo đồng hồ khi tắm hơi hoặc ăn lẩu. Khi đó, gioăng chống nước gặp nhiệt độ cao sẽ giãn ra, các hơi nước nhỏ li ti rất dễ dàng xâm nhập vào máy đồng hồ.


2. Sử dụng núm đồng hồ sai cách


Các núm đồng hồ nam máy cơ được đóng mở liên tục để thực hiện nhiều chức năng phức tạp là nơi nước, hóa chất, bụi bẩn dễ xâm nhập vào cỗ máy nhất. Vì vậy nếu không biết cách điều chỉnh núm sẽ khiến đồng hồ cơ chạy sai giờ hoặc ngừng chạy. Hơn nữa, núm đồng hồ chính là cầu nối giữa người dùng và cỗ máy bên trong. Nếu bạn bất cẩn khi sử dụng núm đồng hồ, bộ máy bên trong chắc chắn sẽ bị nguy hại.

đồng hồ nam chống nước từ 4 đến 5 triệu


Vậy nên, khi sử dụng núm đồng hồ nam máy cơ, bạn cần lưu ý 4 điều sau:


1. Không điều chỉnh lịch trong khoảng thời gian 21h-2h sáng. Đây là thời gian chuyển giao lịch, nếu cố tình dùng lực tay để điều chỉnh thì sẽ dễ làm hỏng bánh xe lịch.


2. Nên tháo đồng hồ khi lên dây cót hoặc chỉnh giờ, đảm bảo chắc chắn là núm điều chỉnh được kéo ra vuông góc, tránh làm cong vênh núm đồng hồ.


3. Khi lên dây cót cho đồng hồ cơ, trong trường hợp thấy căng tay bạn cần dừng lại (thường chỉ cần vặn 10-15 vòng là cót đầy). Nếu bạn quá tay, dây cót bị căng sẽ gây đứt cót hoặc nguy hại tới những bộ phận bên trong.


 4. Không kéo núm khi đồng hồ còn ướt/ đang tiếp xúc với nước. Sau khi chỉnh cần đóng chặt núm đồng hồ để tránh nước, độ ẩm và bụi bẩn xâm nhập.


Vậy là bạn đã biết được hậu quả nếu sử dụng đồng hồ nam chống nước từ 4 đến 5 triệu sai cách, chính vì vậy hãy cẩn trọng và làm theo các lưu ý mà đồng hồ Tigold đã hướng dẫn. Bên cạnh đó còn rất nhiều mẫu đồng hồ nam giá 5 triệu 

đẹp tại :Tác giả : Quỳnh Trịnh

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
I