Có thể bạn quan tâm

giới thiệu về hoàng kim

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 18-07-2013
Hoàng Kimthương hiệu mang đến vẻ đẹp vĩnh cửu của thời gian.

Không còn chỉ là những vòng bánh xe quay điểm thời gian, chiếc đồng hồ từ lâu đã trở thành một vật trang sức không thể thiếu đối với con người trong xã hội hiện đại hôm nay. Nó là biểu tượng cho sự sử dụng một cách đúng đắn nhất vẻ đẹp, quyền năng và sự quý báu của thời gian dành cho đời sống của tất cả chúng ta.
Hơn ai hết, những người sáng lập ra công ty Hoàng Kim hiểu được giá trị của vật dụng nhỏ bé mà có tầm quan trọng lớn đến như thế trong đời sống hiện đại hôm nay. Lựa chọn mặt hàng kinh doanh đồng hồ- một sản phẩm do con người tạo ra - một dấu nối tuyệt mỹ giữa đời sống con người và thiên nhiên mạnh mẽ - là lựa chọn xuất phát từ sự am hiểu, sự say mê, sự ngưỡng mộ tuyệt đối với khả năng sáng tạo tuyệt vời của con người trong một lĩnh vực tưởng chừng chỉ giới hạn rất nhỏ bé – chiếc đồng hồ trên cổ tay của khách hàng. Niềm say mê ấy đã mang đến cho Hoàng Kim những kinh nghiệm quý giá trong việc đánh giá, chọn lựa, giới thiệu và giữ gìn uy tín của mình.
Bỏ qua những thương hiệu đã thành tên tuổi quen thuộc đối với khách hàng Việt Nam từ bao năm qua, đội ngũ nhân viên nghiên cứu thị trường đã tìm hiểu một cách cẩn trọng tình hình phát triển của xã hội, những nhu cầu tối đa và tối thiểu của các đối tượng khách hàng để tìm ra những thương hiệu cùng đẳng cấp nhưng mới, lạ hơn và phù hợp hơn với người Việt nam.
Sau hơn ba năm trời lựa chọn, cân nhắc quyết định, trải qua các cuộc đàm phán và ký kết, Hoàng Kim đã đưa được ba thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ về thị trường Việt Nam. Đó là các thương hiệu Vintage Concept, SixStar, O’Scar.
Những chiếc đồng hồ này, với thiết kế tuyệt đẹp, chất lượng cao cấp và giá cả hợp lý sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sự lựa chọn ưng ý nhất. Bên cạnh đó, chọn lựa các sản phẩm của Hoàng Kim, người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng và khả năng làm việc bền lâu của sản phẩm mình yêu thích bởi chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.
Niềm tin tưởng và tự hào của Hoàng Kim về chất lượng sản phẩm của mình sẽ là niềm tin tưởng và tự hào của mỗi khách hàng trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm là biểu tượng của vẻ đẹp thời gian vĩnh cửu.
 
 
 
 

 
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
 
 
Hoàng Kim chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng của các Thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Có mặt trên thị trường từ rất nhiều năm nay, người dân Hà Nội nói chung và Việt Nam nói riêng khi nhắc đến Chu đáo – Tin cậy là biết đến 14 - ngõ 93 đường hồ tùng mậu đồng hồ SJC.
Sự sang trọng trong thiết kế cửa hàng, sự đa dạng về sản phẩm và thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
Để đáp ứng nhu cầu thời trang của quý khách. Chúng tôi, những người bán hàng sẽ cố gắng phục vụ tốt các nhu cầu về đồng hồ thời trang của quý khách với những hãng thời trang nổi tiếng như :
 
Alexander Christie – Citizen – Ogival – OP – Orient – Seiko – Skagen – Casio – Claudia – Julius – Julius Homme – Noriko Japan …

đồng hồ hoàng kim sjc giới thiệu
Chúng tôi cam đoan tất cả các sản phẩm tại đây là hàng mới 100%, chất lượng tốt, thời gian bảo hành cho các sản phẩm theo quy định bảo hành của nhà cung cấp. Ngoài ra, những chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng đặc biệt của chúng tôi luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Những chương trình khuyến mại, tặng quà, giải thưởng dành cho khách hàng là những nét đặc biệt tăng thêm lợi ích cho các khách hàng và đó cũng là một nét đặc biệt của: Hoàng Kim SJC.
Xin cảm ơn tất cả quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, và chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để phục vụ quý khách được tốt hơ
n.đồng hồ đeo tay hoàng kim ở hà nội
đồng hồ đeo tay hoàng kim, đồng hồ nam
 
cửa hàng bán đồng hồ nam, đồng hồ chất lượng
đồng hồ nam hoàng kim
 
 
 
 
đồng hồ các mẫu nam của hoàng kim
dong ho deo tay nam nư
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
I