Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ hoàng kim thông báo tìm đối tác tại các tỉnh

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 25-08-2016

Được thành lập vào tháng 8 năm 2010, Đồng hồ Hoàng Kim đã và đang khẳng định được vị thế cũng như uy tín hàng đầu của mình trong việc phân phối các nhãn hiệu đồng hồ chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Để có được thành công và danh tiếng như hôm nay là nhờ một phần rất lớn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho thương hiệu Donghohoangkim chúng tôi. Đây là niềm vinh dự, tự hào và cũng là nguồn động viên quý báu để chúng tôi có thêm động lực cố gắng hết mình phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi cũng tự hào rằng sản phẩm của mình đã được phân phối đến tay người tiêu dùng Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam.

Khách hàng của Donghohoangkim có thể là doanh nhân, kỹ sư, bác sĩ, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, người lao động phổ thông…Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm đồng hồ chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm đồng hồ phù hợp với nhu cầu, cá tính và đẳng cấp của mình tại công ty chúng tôi.

Trong tương lai, Donghohoangkim sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh để phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất cùng giá trị đích thực từ những sản phẩm đồng hồ chất lượng, đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Donghohoangkim xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả Quý khách hàng trên mọi miền đất nước đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Chúng tôi sẽ không ngừng tiến bộ để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

 

* Một Số Hình Ảnh Về DonghohoangkimNhững mẫu đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng tại donghohoangkim.vn

 Đồng hồ đeo tay đồng hồ hoàng kim

Khách hàng đến mua được chăm sóc tư vấn mua đồng hồ nhiệt tình với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.


Đồng hồ đeo tay đồng hồ hoàng kim 
Đồng hồ đeo tay đồng hồ hoàng kim
Đồng hồ đeo tay đồng hồ hoàng kim
Showroom Đồng hồ hoàng kim thường xuyên ở trong tình trạng quá tải nhưng chúng tôi vẫn luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng mua online trên toàn quốc
.

 Chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng chi nhánh, cần tìm mặt bằng tại các tỉnh , cần tìm đối tác hợp tác kinh doanh tại các tỉnh, vậy ai có nhu cầu hợp tác phát triển thương hiệu sản phẩm đồng hồ hoàng kim phát triển nhãn hiệu riêng cùng đồng hồ hoàng kim vui lòng liên hệ Mr Kiên 091 886 2999
Email: Trungkien90.vcu@gmail.com

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
I