Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ bán đồng hồ nữ tốt

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 01-01-2018
 ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM khai trương cửa hàng đầu tiên vào năm 2010 . Trải qua 7 năm công hiến và phục vụ quý khách hàng , chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế cũng như uy tín trong việc cung cấp , phân phối các mẫu mã đồng hồ cũng như các dịch vụ iên quan đến đồng hồ . Để đạt được vị trí như ngày hôm nay , là nhờ một phần rất to lớn từ sự tin tưởng và ủng hộ của các quý khách hàng . Đây chính là nguồn động lức quý giá giúp chúng tôi có thể ngày một trau dồi hơn để mang đến quý khách hàng một không gian mua sắm đẳng cấp và dịch vụ chuyên nghiệp . Sau đây , donghohoangkim xin giới thiệu địa chỉ bán đồng hồ nữ tốt . 

 

 

Bắt đầu từ những chiếc đồng hồ đầu tiên và đến nay đã là địa chỉ bán đồng hồ nữ tốt với 9 cửa hàng xuất hiện trên toàn quốc , chúng tôi đang ngày càng tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn . Với nhiều chương trình ưu đãi quanh năm , chúng tôi luôn muốn các khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ ưng ý mà không phải lo lắng về giá cả . Các mẫu mã được bày bán cũng là những chiếc đồng hồ thụy sỹ tuyển chọn từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới  .


 Đến với ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM , bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như xuất xứ của từng chiếc đồng hồ . Toàn bộ cửa hàng đều là đồng hồ thụy sĩ chính hãng với dòng Swiss Made kiêu hãnh hiện diện trên mặt đồng hồ . Các mẫu mã tại cửa hàng chúng tôi được cập nhật liên tục khi có đợt hàng mới . Các mẫu được cập nhật trên website thường xuyên . Các mẫu mã đều có xuất xứ chính hãng. Ở mỗi một mẫu mã đồng hồ , chúng tôi đều cập nhật số lượng người mua để khách hàng có thể đánh giá được về thị hiếu thị trường , chất lượng và uy tín . Khi mua đồng hồ tại các cơ sơ của chúng tôi , quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất . Miễn phí vận chuyển . Nhận đổi trả trong vòng 7 ngày . Và ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM là đơn vị phân phối đồng hồ duy nhất trên cả nước có chương trình đổi trả lên tới 12 tháng nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất .

 

 

Và để chi ân khách hàng , chúng tôi có các hình thức khuyến mãi lớn như miễn phí thay pin lần đầu tiên , 01 thẻ ưu đãi khách hàng , giảm 100.000 VNĐ cho lần mua tiếp theo , giảm 10% với các sản phẩm thuộc hệ thống Giaynamdep.vn .

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ nữ tốt xin liên hệ Tác giả : Đài Trang

 
 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
I