Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ bán đồng hồ cơ nam 6 kim từ 3 đến 4 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 19-05-2018
  Khi nói về đồng hồ , hắn đấng mày râu đều không thể không nghĩ ngay đến những mẫu đồng hồ cơ thụy sĩ . Với dòng chữ SWISS MADE khắc ngay ngắn và chân thực , kèm nhưng tiếng chuyển động nhịp nhàng từ bánh răng hẳn làm các chàng mê mẩn . Đồng hồ cơ và đồng hồ thụy sĩ luôn là thước đo cho sự lịch lãm . Một trong những địa chỉ tin cậy mà chúng tôi, hôm nay muốn giới thiệu tới các bạn đó là ĐỒNG HỒ TIGOLD -  uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ cơ nam 6 kim từ 3 đến 4 triệu chính hãng đến từ thương hiệu Carnival 
đồng hồ cơ nam 6 kim từ 3 đến 4 triệu


 ĐỒNG HỒ TIGOLD được thành lập vào năm 2010 . Với nguồn hàng uy tín , chất lượng , mẫu mã đa dạng mà đã được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ suốt 8 năm qua . Cũng nhờ thế mà thương hiệu này càng ngày càng được phát triển và được mở rộng khắp nhiều vùng miền của cả nước . Một trong những lý do mà nhiều khách hàng bén duyên với ĐỒNG HỒ TIGOLD là do có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi trong năm , bán đồng hồ cơ thụy sĩ cho nam với giá cả phải chăng và chất lượng luôn được đảm bảo . Các tên tuổi lớn trong ngành đồng hồ đều được xuất hiện , và bày bán tại đây như tissot , omega ,...  Riêng với đồng hồ Carnival là chúng tôi mua bán trực tiếp với nhà sản xuất tại Thụy Sĩ . Bởi đây là thương hiệu đồng hồ thời trang nên luôn đảm bảo hàng hóa mẫu mã được làm mới và cập nhật kịp thời những xu hướng hot nhất . 

đồng hồ cơ nam 6 kim từ 3 đến 4 triệu


 Hiện nay tại các địa chỉ bán  đồng hồ cơ nam 6 kim từ 3 đến 4 triệu đều đang giảm giá lên tới 20%. Với các khách hàng mua online sẽ được giam thêm 5% và chiết khấu thêm 10% cho khách hàng thân thiết. ĐỒNG HỒ TIGOLD thu hút khách là nhờ nhiều ưu đãi , cho phép khách hàng được áp dụng nhiều lợi ích trong cùng một chương trình . Vậy là tổng cộng với một số mẫu đồng hồ sẽ được giảm giá lên tới 35%, nhiều mẫu đồng hồ nam giá 3 triệu, đồng hồ nam giá 4 triệu đang dần hết hàng. 

 

đồng hồ cơ nam 6 kim từ 3 đến 4 triệu

 ĐỒNG HỒ TIGOLD cũng sẽ miễn phí lần thay pin đầu tiên cho quý khách , hỗ trợ vận chuyển miễn phí , giao hàng tận nơi và thanh toán sau khi nhận hàng. Chương trình hậu đãi khách hàng cực kỳ hấp dẫn , đổi trả trong vòng 7 ngày và nhận bảo hành lên tới 2-3 năm . 

 

 

 
 

Tác giả : Đài Trang

 
 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
I