Có thể bạn quan tâm

Chính sách vận chuyển

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 22-04-2014

I. Đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội:
 
(Tùy thuộc vào thời gian giao hang mà phí vận chuyển sẽ khác nhau)
- Từ 1 – 2 ngày: Miễn phí vận chuyển
- Ship hàng trong ngày: Phí ship được thương lượng với nhân viên tư vấn tùy thuộc địa điểm. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn mà thời gian nhận hàng sau  2h đến 3h kể từ thời điểm chốt đơn hàng.

II. Đối với khách hàng ở các tỉnh khác

1. Thời gian giao hàng.

- Đối với địa điểm ở thành phố: Thời gian giao hàng sau 2- 4 ngày từ thời điểm chốt đơn hàng.

- Đối với các tỉnh vùng sâu vùng xa, vùng núi thời gian có thể lâu hơn từ 5 - 7 ngày. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian, các bạn vui lòng liên hệ với công ty, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

2. Phí vận chuyển

- Miễn phí vận chuyển nếu khách hàng chuyển trước 100% số tiền.

- Với hình thức COD (giao hàng thanh toán tại nhà): Khách hàng khi nhận hàng thanh toán giá trị trên vận đơn bao gồm: giá trị đơn hàng và phí vận chuyển.
Phí vận chuyển ( bao gồm cả phí thu hộ) tùy địa điểm: Khi nào lập vận đơn thì mới biết chính xác số tiền dao động từ 40.000đ  đến 80.000đ ( tùy thuộc thành phố, huyện, xã, ,…)

III. Phương thức thanh toán

1. Thanh toán tiền mặt

- Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc mua hàng trong khu vực nội  thành Hà Nội thì thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Hoặc khách hàng mua hàng từ xa, áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD)

2. Quẹt thẻ khi mua tại cửa hàng

- Thẻ nội địa: Miễn phí quẹt thẻ

- Thẻ visa, master: Phí quẹt thẻ 1.7% giá trị hóa đơn

3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

- Quý khách có thể chọn thanh toán qua bất cứ tài khoản ngân hàng nào của DONGHOHOANGKIM.VN dưới đây thuận tiện nhất cho Quý Khách.

- Trong trường hợp quý khách đã thanh toán mà không nhận được hàng DONGHOHOANGKIM.VN  xin cam kết hoàn trả tiền hàng lại cho quý khách.

1. Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn ( Agribank) Chi Nhánh Cầu Giấy - Hà Nội
STK: 15072.0532.3978
Chủ Tài Khoản : Đinh Trung Kiên 

2. Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam (  Vietcombank ) Chi Nhánh Cầu Giấy – Hà Nội
STK: 0491.0000.32662
Chủ Tài Khoản : Đinh Trung Kiên 

Lưu ý: Sau khi chuyển xong quý khách hãy gọi đến số 0934499026 hoặc  0462 531352 để xác nhận lại với nhân viên.
 
>>> Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chuẩn 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Do có thể phát sinh những rủi ro trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Donghohoangkim sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

3. Hiện Donghohoangkim phục vụ bán hàng Online đối với tất cả khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước.
 
 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
I