Có thể bạn quan tâm

Chỉ 5 bước đơn giản cũng chọn được đồng hồ nam dây da đẹp

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 16-01-2018

Trong thế giới đồng hồ thì da là chất liệu thường được sử dụng để sản xuất dây đồng hồ chính hãng cao cấp nhất. Và để chọn được một chiếc đồng hồ nam dây da đẹp chính hãng cao cấp thì người dùng nên lưu ý đến những điều mà donghohoangkim giới thiệu sau đây.


đồng hồ nam

1. Nên mua đồng hồ nam dây da loại nào?

Trong sản xuất đồng hồ nam dây da đẹp cao cấp thì loại da được dùng là da bê, da trăn, da đà điểu hoặc da cá sấu.

Những loại da này sẽ được xử lý nghiêm ngặt để tránh được các vi khuẩn ký sinh tồn tại gây kích ứng da khi sử dụng.

Xét về độ bền thì da cá sấu và da đà điểu được đánh giá cao hơn cả. Hai loại da này lại chống ngấm nước tốt nên người dùng không cần lo dây da dễ ẩm mốc hay có mùi hôi.

Nhưng tóm lại thì đã là dây đồng hồ cao cấp thì các loại da được sử dụng đều là dây da đảm bảo được chất lượng và bền chắc.


đồng hồ nam 2

2. Đồng hồ nam dây da đẹp bạn muốn mua bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá một chiếc đồng hồ dây da nam đẹp cao cấp luôn là trên 1000$. Khi dùng đồng hồ dây da cá sấu,  da đà điểu thì mức giá sẽ đắt hơn cùng chất lượng và cùng chức năng mà sử dụng các loại da khác.

Thường thì một chiếc đồng hồ nam dây da cá sấu thật sẽ có giá không dưới 3000$. Còn đồng hồ dây da bê CalfSkin bề mặt và da thuộc bên trong thì mức giá nào cũng có.

3. Đồng hồ sử dụng máy gì?

Một chiếc đồng hồ nam dây da đẹp chính hãng không chỉ dựa trên giá tiền, chất liệu dây đeo mà còn dựa vào chất lượng bộ máy ra sao. Bởi bộ máy đồng hồ mới chính là linh hồn và quyết định độ chính xác về thời gian, độ bền của đồng hồ đó.

Các bạn có thể chọn đồng hồ sử dụng máy cơ, máy quartz hoặc máy sử dụng năng lượng ánh sáng. Mỗi loại máy lại có ưu điểm riêng như:

   – Máy quartz chính xác cao nhất, gần như là không có sai số.

   – Máy cơ tiện dụng vì không cần thay pin và có giá trị nghệ thuật cao.

   – Máy đồng hồ năng lượng tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường,…


đồng hồ nam 3

4. Định hình phong cách cho chiếc đồng hồ bạn cần

Có những kiểu đồng hồ dễ dàng phối hợp được với bất kỳ phong cách thời trang nào nhưng có loại rất kén trang phục, kén phong cách.

Thế nên, chúng ta có điểm chung khi chọn đồng hồ là nếu thích đồng hồ nam dây da đẹp mang phong cách cá tính, hãy chọn đồng hồ dây da bản to hoặc có phần thân thiết kế đồ sộ. Còn bạn ưa sự thanh lịch, đồng hồ dây da Classic sẽ là lựa chọn phù hợp nhất hoặc đồng hồ có thiết kế Ultra-thin.

5. Nên chọn đồng hồ dây da nam đẹp cao cấp của thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nam dây da đẹp cao cấp. Nếu bạn muốn sở hữu đồng hồ Thụy Sỹ thì có thể chọn đồng hồ của các nhãn hiệu như: Rolex, Cartier, Piaget, Omega, Longines… Còn với đồng hồ Nhật Bản, bạn có thể chọn đồng hồ Grand Seiko, 1 số sản phẩm cao cấp thuộc dòng Orient Star…

Mỗi thương hiệu sẽ có đặc trưng và thiết kế riêng, có nét đặc sắc riêng. Thế nên bạn chỉ cần thích và chọn đúng hãng đồng hồ uy tín, chất lượng là được.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghonamseiko.com/dong-ho-nam-carnival.html

 

Tác giả: Huyền Thái

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
I