Có thể bạn quan tâm

Cẩm nang về đồng hồ citizen chính hãng hcm đủ loại

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 12-09-2016
 Bạn hiện đang sở hữu một chiếc đồng hồ citizen chính hãng hcm hay bạn đang có ý định mua một chiếc citizen về sử dụng thì bạn chắc hẳn sẽ có khá nhiều thắc mắc về những chiếc đồng hồ này? Với cẩm nang toàn tập về đồng hồ citizen đủ loại của Đồng hồ hoàng kim, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng đến từ Nhật Bản này.

 

đồng hồ citizen chính hãng hcm

đồng hồ citizen chính hãng hcm giá rẻ

 


Hãng đồng hồ citizen hcm là một trong hai thương hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu của Nhật Bản với danh tiếng, chất lượng và công nghệ được khẳng định trên toàn thế giới. Tất cả mọi sản phẩm của Citizen được thiết kế đều nhằm mục đích mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng từ những chiếc đồng hồ chạy bằng pin cho đến đồng hồ cơ, đồng hồ năng lượng ánh sáng.


1. Các loại đồng hồ citizen tphcm


Hiện nay, đồng hồ citizen gồm 3 loại phổ biến được phân biệt dựa theo bộ máy và công nghệ bộ máy đó là: máy quartz, máy cơ, máy Eco-Drive.


Máy quartz (pin): Đồng hồ quartz hay còn gọi là đồng hồ pin thường có mặt chạy kim và vận hành bằng năng lượng từ pin có thể thay thế

 

mua đồng hồ citizen chính hãng hcm

đồng hồ citizen chính hãng hcm siêu hot

 


- Máy cơ: Đa số là những chiếc đồng hồ Automatic (tự động) không cần pin, hoạt động bằng cách lên dây cót


Máy Eco-Drive: Là máy quartz sử dụng công nghệ Eco-Drive lấy nguồn năng lượng là pin sạc từ bất kì nguồn ánh sáng nào


2. Độ chính xác của đồng hồ citizen chính hãng hcm


Tùy theo từng loại máy hoặc công nghệ riêng của từng bộ máy mà đồng hồ citizen có độ chính xác khác nhau. Đây là thông tin rất quan trọng để bạn chọn mua đồng hồ citizen hcm theo mẫu mã và sử dụng chúng một cách hợp lí. Ở nhiệt độ từ 5 đến 35 độ C, đồng hồ citizen có 3 mức độ chính xác trung bình phổ biến sau:

 

bán đồng hồ citizen chính hãng hcm

đồng hồ citizen chính hãng hcm dây sắt

 


Đồng hồ Citizen máy cơ: có sai số từ  – 20 đến + 40 s/ngày (tức là chậm từ 20 giây đến nhanh 40 giây trên 1 ngày)


Đồng hồ Citizen máy quartz (pin): có sai số rơi vào khoảng ± 20 s/tháng (tức là chậm 20 giây đến nhanh 20 giây trên 1 tháng)


Đồng hồ Citizen máy Eco-Drive: có sai số thấp nhất trong 3 loại, ở trong khoảng ± 15 s/tháng (tức là chậm 15 giây đến nhanh 15 giây trên 1 tháng)


3. Chất liệu chế tạo của đồng hồ citizen chính hãng hcm


Tùy theo từng loại đồng hồ mà Citizen có những chất liệu chế tạo tương ứng, bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết rõ hơn về đặc điểm của từng chất liệu:


- Da: Dây da được tạo vân và nhuộm màu theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, ít gây bí hơi, có khả năng chịu nước và chịu mồ hôi, không gây dị ứng cho da tay


- Thép không gỉ: có khả năng chống gỉ cao, không bị ăn mòn trong môi trường thông thường, cứng cáp trước va đập và uốn cong

 

đồng hồ citizen chính hãng hcm uy tín

đồng hồ citizen chính hãng hcm hàng hiệu

 


- Mạ vàng, mạ màu: sử dụng vàng thật để mạ, chất tạo màu cao cấp. Đồng hồ citizen chính hãng hcm sử dụng công nghệ mạ PVD mang đến màu sắc sáng đẹp, độ bền cao, không bong tróc


Titanium: Citizen sử dụng Titanium không gây dị ứng và đã qua xử lý làm cứng bề mặt Duratect để hạn chế trầy xước hay gọi là Super Titanium


 

- Kính cứng: nguyện liệu chính của loại kính này là thủy tinh pha khoáng chất, khó trầy xước và chống rạn nứt khá tốt

 

- Kính Sapphire: sử dụng tinh thể Sapphire nguyên khối để tạo nên loại kính đồng hồ tốt nhất với chất lượng tuyệt hảo

 

đồng hồ citizen chính hãng hcm đẹp

đồng hồ citizen chính hãng hcm thời trang


- Dạ quang: sử dụng loại dạ quang Citizen Natulite do chính hãng tự phát minh hoặc Super Luminova để giúp đồng hồ xem giờ trong ánh sáng

 

- Pha lê: hãng sử dụng toàn bộ pha lê của Swarovski với chất lượng và kĩ thuật cắt tuyệt vời

 

Ngoài ra, đồng hồ citizen chính hãng hcm còn được chế tạo từ một số nguyên liệu khác như: cao su, gốm, nhựa, silicone, đá quý, kim cương nhân tạo, thạch anh,....Tất cả đều là những nguyên liệu có chất lượng cao cấp và đảm bảo thật 100%.

 

4. Bộ máy của đồng hồ citizen

 

Toàn bộ máy của đồng hồ citizen được chế tạo và sản xuất tại Nhật Bản với các tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe, được những nhân viên có kinh nghiệm sử dụng những công nghệ hiện đại nhất làm ra những bộ máy Miyota nổi tiếng. Miyota cũng chính là nhà cung cấp máy cơ tự động, máy quartz hàng đầu trên thế giới.

 

đồng hồ citizen chính hãng hcm chất lượng

đồng hồ citizen chính hãng hcm cao cấp


5. Tuổi thọ pin và dự trữ năng lượng

 

Đồng hồ citizen chính hãng hcm chạy bằng pin có tuổi thọ trên 2 năm, đồng hồ Citizen Eco-Drive có thể sử dụng liên tiếp 6 tháng không cần sạc sau khi đã sạc đầy, đồng hồ cơ có thể dự trữ năng lượng khoảng 40 tiếng sau khi lên dây cót. Tuy nhiên, trên đây chỉ là chỉ số tương đối. Thới gian sử dụng thực còn tùy thuộc vào các tính năng và chế độ sử dụng của đồng hồ.

 

đồng hồ citizen chính hãng hcm mới nhất

đồng hồ citizen chính hãng hcm Nhật Bản


Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

 

 

 

Tác giả: lê phương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
I