Có thể bạn quan tâm

Cách chọn mua đồng hồ nam chính hãng tầm 4 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 25-04-2018
  Đồng hồ là vật trang sức có thể nói là duy nhất khiến đàn ông trở nên lịch lãm, thượng lưu đầy lôi cuốn mà vẫn giữ được nét cá tính riêng của mình . Hiểu được điều này , Carnival luôn chăm chút lấy từng chiếc đồng hồ , từng bộ sưu tập tung ra thị trường . Rất nhiều các mẫu theo nhiều phong cách , trường phái được bán ra . Với các quý ông , việc chọn lựa đồng hồ giữa một rừng các mẫu thiết kế là một việc khá đau đầu . Chọn đồng hồ như nào mới thể hiện được con người của mình ? Bài viết sau đây xin bật mí một số cách chọn lựa mua đồng hồ nam chính hãng tầm 4 triệu phù hợp từ những bí mật của tín đồ thời trang hàng đầu thế giới nhé !
Cách chọn mua đồng hồ nam chính hãng tầm 4 triệu


1. Với những người trẻ trung , năng động 

Đây là những người có gu ăn mặc cá tính , phóng khoáng , luôn thích những trang phục có tính thoải mái và rộng rãi để dễ dàng hoạt động như áo phông , quần jeans , giày thể thao . Vậy thì không còn gì hoàn hảo hơn khi kết hợp cùng với những mẫu đồng hồ thể thao năng động và khỏe khắn . Về các dòng đồng hồ thể thao , Carnival có thể cung cấp cho quý khách hàng hàng loạt các bộ sưu tập với nhiều thiết kế và màu sắc mới lạ . Với nhiều đồng hồ tiện ích , cách điệu theo nhiều cảm hứng khác nhau , và đặc biệt có một số đồng hồ 6 kim thể thao còn có phần đếm giây cực kỳ tiện lợi . Về các mẫu thể thao , nên chọn mua đồng hồ nam chính hãng tầm 4 triệu có phần dây da hoặc dây vải dù mà sắc sẽ phù hợp hơn hẳn . 

Cách chọn mua đồng hồ nam chính hãng tầm 4 triệu


2. Những người thanh lịch , hoài cổ 

Nếu quý khách hàng chuộng những mẫu đồng hồ mang trường phái quý tộc xa xưa , nên chọn những mẫu thiết kế có phần số la mã thay vì số Ai Cập . Những con số la mã , xen kẽ cùng những viên pha lê , nhất định sẽ cực kỳ thích hợp với quý khách hàng . Thiết kế chung của đồng hồ nên chọn thanh lịch đơn giản. Với những mẫu thanh lịch đơn giản của Carnival , không bao giờ có những mẫu đơn điệu mà sẽ có thêm những đường nét ẩn chìm dưới mặt đồng hồ . 

Cách chọn mua đồng hồ nam chính hãng tầm 4 triệu


3. Nếu muốn chọn những mẫu đồng hồ Carnival  tôn lên đẳng cấp và sự thượng lưu ,màu vàng sẽ là một trong những tiêu chí hàng đầu để chọn lựa . Những mẫu đồng hồ thiết kế cầu kỳ và tinh xảo , có thêm phần lộ máy đặc trưng của thương hiệu nhất định sẽ làm quý khách hài lòng .

Cách chọn mua đồng hồ nam chính hãng tầm 4 triệu


Ngoài ra, tại ĐỒNG HỒ TIGOLD đang có rất nhiều các mẫu đồng hồ nam giá 5 triệu cực kỳ đáng mua, mời quý khách hàng ghé qua tại địa chỉ: Tác giả : Đài Trang

 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
I