Có thể bạn quan tâm

Các mẫu đồng hồ đẹp cho nam giới

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 29-12-2017
  Carnival là một thương hiệu có lịch sử 30 năm tuổi đời trong làng đồng hồ . Có thể là hơi non so với các hãng có tuổi đời hàng trăm năm khác nhưng carival được đánh giá là điểm sáng trong thị trường đồng hồ phân khúc giá từ trung cấp đến cận cao cấp . Vừa có mức giá ổn định , động cơ tốt , lại có thiết kế cực kỳ thời thượng , thương hiệu này không đầu tư quá nhiều vào quảng cáo nhưng đồng hồ đẹp cho nam giới carnival lại thu hút được sự chú ý của giới mộ điệu và giữ chân được khách hàng . Sau đây hãy cùng donghohoangkim xem đồng hồ đẹp cho nam giới của thương hiệu carnival nhé !

1.  ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78301.105.011


 

Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang nên các thiết kế của nhà sản xuất này đều có sự sáng tạo và phù phép có một không hai . Điểm đặc biệt của thương hiệu này là ở phần lộ tim đồng hồ đều được lấy cảm hứng từ cây quyền trượng của các vị pha-ra-ông đầy quyền nẵng và mạnh mẽ . Sự kết hợp giữa viên đá quý và đôi cánh khiến cho phần lộ tim nhỏ bé tưởng chừng như e ấp lại biến thành thượng lưu và quyền lực .  

2. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78301.102.236


 

 Nếu không thích những thiết kế bóng bẩy thì quý khách hàng có thể xem xét đên thiết kế đồng hồ lì này . Thế giới thời trang hiện nay đang cực kỳ hot với những màu sắc có tone lỳ , từ son lỳ , nên lỳ , túi xách da lì . Chiếc đồng hồ này ngoài phần dây màu da bò còn có phần kim loại đen lỳ mang hơi hướng retro của các chàng trai bụi bặm . 

3. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78301.102.036


 

Mặt đồng hồ có các phần được dính lớp dạ quang để có thể phục vụ ngay cả trong điều kiện thiếu sáng . Đặc biệt là ở hướng 12h có một hình tam giác , để quý khách hàng có thẻ dễ dàng nhận định phương hướng . Bởi theo mộ số phàn nàn của khách hàng rằng có dạ quang thì rất tốt đấy , nhưng lại chả biết là hướng nào mới đúng , nhiều khi bị nhìn ngược , vẫn chưa thực sự tiện lợi. 

4. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78301.104.036


 

Carnival là một thương hiệu cực kỳ ưu ái gam màu xanh navy của đại dương . Bởi đại dương vừa tĩnh lặng thâm trầm ẩn chưa nhiều bí ẩn quyến rũ , lại vừa dữ dội đáng gờm . 

5. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78301.104.717


 

Còn với một người thích có nhiều màu sắc và cao tay trong khoản phối đồ thì hoàn toàn có thể thử sức với chiếc đồng hồ này . Nhiều màu sắc hơn các mẫu đồng hồ khác , đây chính là một ưu điểm , dễ kết hợp với những bộ đồ sặc sỡ , khi mà các quý ông không biết mặc quần áo với phụ kiện gì ấn tượng . 

6. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78301.102.432

 

 


Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ đẹp cho nam giới xin liên hệ :

Website : http://donghonamcitizen.com/dong-ho-nam-carnival.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang 

 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
I