Có thể bạn quan tâm

Các mẫu đồng hồ dây da nam hàng hiệu tại quận 10

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 22-01-2018
    ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM ra đời vào tháng 8 năm 2010 , đến nay đã có cuộc hành trình 7 năm trên con đường buôn bán đồng hồ uy tín . Nhờ sự tin cậy và tín nhiệm ủng hộ của các quý khách hàng mà chúng tôi đã có cơ hội để có thể mở thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trong cả nước . Và mới đây nhất là một chi nhánh mới tại thanh xuân , hà nội được ra mắt quý khách hàng . Nhân dịp này , chúng tôi cũng muốn tri ân khách hàng trên cả nước bằng chuỗi sự kiện ưu đãi lớn nhất của năm . Nhiều mẫu đồng hồ dây da nam hàng hiệu tại quận 10 giá 2 đến 3 triệu được tung ra . Đặc biệt là các mẫu đồng hồ carnival được giảm giá lên tới tận 20%. Sau đây , hãy cùng donghohoangkim xem các mẫu đồng hồ dây da nam hàng hiệu tại quận 10 giá ưu đãi nhé !

 


1. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78101.102.236


Nhìn vào chiếc đồng hồ này , hẳn các quý khách hàng đều cảm nhận thấy được sự " ngầu chất" ngút trời . Phần thép đen bao trùm toàn bộ chiếc đồng hồ và phần dây da bò nâu vàng đã tạo nên một sức hút rất retro 

2. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78101.102.232


 Cả chiếc đồng hồ đen tuyền 1 mầu . Nhưng không vì thế mà dễ phối đồ một chút nào . Đây có thể là một thách thức đối với việc kết hợp quần áo. Quần áo đi kềm không nên quá sáng mà nên thiên về các màu trấm và ấm. 

3. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78101.102.032


Đây có thể là thiết kế dễn kết hợp quần áo hơn hẳn so với hai mẫu đồng hồ trên . Không phải là kim loại đen lỳ nữa mà là sắt thép không gỉ bóng loáng .Toàn bộ các chi tiết kim loại sáng bóng đều được làm từ kim loại không gỉ . Nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không gặp trường hợp trầy xước , xỉn màu hay gỉ sét . Cả chiếc đồng hồ đều được bảo hành tới 2 năm , kể cả với vẻ ngoài và diện mạo bóng bẩy .

4. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78101.101.036


Bộ chống nước 3 ATM , có thể đi mưa và rửa tay nhưng nên cân nhắc vì còn có phần dây da cần phải giữ gìn cẩn thận . mặt kính là kính saphire chống xước tuyệt đối . Bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng . 

5. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL IW008.214.03

Màu sắc chủ đạo của thiết kế này là màu nâu coca ngọt ngào ấm áp . Thích hợp với những người đàn ông dịu dàng , mềm mại nhưng vẫn vững chãi và đáng tin cậy.

 

 Để biết thêm thông tin chi tiết  về đồng hồ dây da nam hàng hiệu tại quận 10 xin liên hệ 

Địa chỉ :

 
 

Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
I