Có thể bạn quan tâm

Các mẫu đồng hồ cơ nam giá rẻ

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 11-11-2017
  Carnival là thương hiệu đứng đầu danh sách bán chạy tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM . Rất nhiều các quý khách đến với đồng hồ và tìm kiếm mẫu đồng hồ hợp thời và giá cả phải chăng , chất lượng lại tốt , các khách hàng đều ưng ý và hài lòng với carnival . Hiện nay , để tri ấn khách hàng đã ủng hộ và tin cậy trong suốt thời gian qua , chúng tôi đang có chương trình giảm giá với tất cả các mẫu đồng hồ tại cửa hàng . Các mẫu đồng hồ cơ nam giá rẻ được giảm giá từ 17-25% . Sau đây hãy cùng donghohoangkim xem các mẫu đồng hồ cơ nam giá rẻ nhé !

 

Thiết kế này có phần dây da cá sấu mà nâu mocha ấm áp , kết hợp với phần viền đồng hồ vàng hồng thời thượng và cả nền đồng hồ cũng mang một màu nâu cà phê sữa ngọt ngào . Xét về tổng thể có thể nói đây là một mẫu đồng hồ khá dễ kết họp với quần áo . 

 Chính vì mang tone màu trầm ấm mà chiếc đồng hồ này hợp với những người có nước da xanh hơi tái . Đường kính 36mm x 36mm và độ dày là 4.6mm rơi vào loại đồng hồ tầm trung , không quá dày cũng không quá mỏng nên có thể hợp với những người có cổ tay trung bình trở lên . 

 Ngoài thiết kế 3 kim 1 lịch đã quá kinh điển trong giới đồng hồ thì bộ sưu tập này còn mang đến cho quý khách hàng thêm 3 đồng hồ tiện ích khác nữa. Và điều đặc biệt là chiếc đồng hồ phía dưới cùng có nhiều chi tiết sáng tạo cũng như cách điệu về màu sắc tạo hiệu ứng thu hút ánh nhìn. 

 Phần dây da được xử lý triệt để , có thể giữ được lâu dài và ít hỏng hóc . 

 Tuy là dây da nhưng lại có thiết kế giống như dây kim loại . Hai mảnh của dây không phân cách hoàn toàn mà vẫn được nối liền với nhau bằng chốt kim loại . Phần kim loại này được làm bằng thép không gỉ , giữ gìn sự lâu bền của đồng hồ . 

 Phần động cơ phía sau đồng hồ nam hàng hiệu được để lộ và sơn một lớp sơn màu vàng cực kỳ phù hợp với màu dây và tô điểm bằng sắc xanh ngọc nổi bật . Các thông số kỹ thuật cũng được ghi cản thận xung quanh . 

Các vạch số cơ bản được sơn một lớp son dạ quang đê có thể phục vụ ngay cả trong trường hợp thiếu sáng . Và đặc biệt có một mũi tên phía trên cùng cũng được sơn phát sáng để thuận tiện trong việc định vị phương hướng . 

Và ngoài mẫu đồng hồ nêu trên , bộ sưu tập đầy đủ gồm có 4 chiếc đồng hồ nam hàng hiệu mang sự hòa trộn màu sắc khác nhau . 

Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ cơ nam giá rẻ xin liên hệ :  

Địa chỉ :Tác giả : Đài Trang

 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
I